TIN TỨC BỆNH VIỆN

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5 VÀ TRAO GIẢI HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG GIỎI NĂM 2024
[ Cập nhật vào ngày (10/05/2024) ]

Chiều nay, ngày 10/5/2024, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ tổ chức lễ họp mặt Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 và kết hợp trao giải Hội thi Điều dưỡng giỏi năm 2024. Buổi họp mặt vinh dự đón tiếp ông Châu Hoàng Vũ, Phó Chủ tịch Liên chi hội Điều dưỡng TP. Cần Thơ, Ban Giám đốc Bệnh viện.


Buổi lễ diễn ra với nhiều cung bậc xúc cảm, từ những trang lịch sử về bà Florence Nightingale - người sáng lập ra ngành điều dưỡng, những hình ảnh về hoạt động điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ qua các thời kỳ. Đặc biệt là những tâm tư, nguyện vọng của từng điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ lý gửi gắm vào công tác điều dưỡng của bệnh viện. “Tôi bước vào nghề cũng đã 09 năm, tôi cũng đã hiểu những nỗi vất vả mà nghề Điều dưỡng phải đối diện và trải qua”…… “Chúng tôi rất tự hào mình là Điều dưỡng, là người chăm sóc cho người bệnh khi họ đến viện, góp phần quan trọng vào sự thành công cho quá trình điều trị của người bệnh. Đội ngũ Điều dưỡng tại bệnh viện đã khẳng định vị thế của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Và song song với sự phấn đấu của điều dưỡng, kỹ thuật viên thì Ban Giám đốc bệnh viện cũng đã luôn quan tâm, động viên và luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho điều dưỡng, kỹ thuật viên được nâng cao trình độ chuyên môn để ngày càng phát triển hơn và được cống hiến sức mình nhiều hơn vào công cuộc chăm sóc người bệnh” – Đặng Thảo Linh, Điều dưỡng khoa Ngoại Tổng hợp chia sẻ đầy xúc động.

Đại diện tập thể điều dưỡng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo khoa phòng, lãnh đạo Bệnh viện và ông Châu Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch Liên chi Hội Điều dưỡng TP. Cần Thơ.

Ông Trần Quốc Luận – Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh rõ tầm quan trọng của lực lượng điều dưỡng đối với sự phát triển của Bệnh viện, ý nghĩa sâu sắc của thông điệp Điều dưỡng năm 2024 "Điều dưỡng của chúng ta - Tương lai của chúng ta - Hiệu quả của chăm sóc điều dưỡng". Đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện nhân ngày kỷ niệm Quốc tế Điều dưỡng 12/5.

* Cũng trong hôm nay, Ban Tổ chức Hội thi Điều dưỡng giỏi năm 2024 công bố giải với Giải Nhất thuộc về Điều dưỡng Huỳnh Minh Thái – Khoa Nội Tim mạch – Lão học.

Giải Nhì gồm các điều dưỡng: Mai Thị Diễm Mi – Khoa Điều trị theo yêu cầu; Danh Thành – Khoa Ngoại Chấn thương – Bỏng;

Giải Ba gồm: ĐD. Nguyễn Thị Ngọc Cẩm – Khoa Điều trị theo yêu cầu; ĐD. Nguyễn Thị Ánh Phụng – Khoa Nội thần kinh – Cơ xương khớp; ĐD. Lê Thị Trang Đài – Khoa Nội thận – Tiết niệu – Lọc máu.

Giải Khuyến khích.

Top 10 thí sinh.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức