Tin tiêu điểm

Chiều ngày 24/6/2022, Thường trực Đảng uỷ khối Cơ quan dân chính Đảng TP. Cần Thơ đã đến và làm việc với Đảng uỷ Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ. ...

Chiều ngày 24/6/2022, Thường trực Đảng uỷ khối Cơ quan dân chính Đảng TP. Cần Thơ đã đến và làm việc với Đảng uỷ Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ khối Cơ quan dân chính Đảng và đoàn cùng đi.

Sáng ngày 24/6/2022, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ tổ chức buổi Lễ mở thầu dự án đấu thầu thuốc năm 2022 phục vụ công tác điều trị của Bệnh ...

Sáng ngày 24/6/2022, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ tổ chức buổi Lễ mở thầu dự án đấu thầu thuốc năm 2022 phục vụ công tác điều trị của Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ và các trạm y tế thuộc trung tâm y tế Quận Ninh Kiều.

Trang tin tức Bệnh viện đa khoa Cần Thơ

Tin tức

07 BIỆN PHÁP GIÚP BỔ NÃO, KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Trong cuộc sống vì rất nhiều lý do (lão hóa, công việc quá nhiều, stress…) khiến các bạn hay quên, cảm giác không còn minh mẫn... Do vậy nhiều người muốn cải thiện tình trạng này. Dưới đây là 7 cách giúp não khỏe mạnh không dùng thuốc và dễ thực hiện.

BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết tại một số tỉnh thành trên cả nước đang diễn biến phức tạp. Nhiều bệnh nhân đã chủ quan không đi khám tự điều trị tại nhà dẫn đến bệnh chuyển biến nặng. Vậy bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm như thế nào? Khi mắc bệnh cần xử trí ra sao?

RỘN RÀNG CUỘC THI VẼ TRANH MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh cho các em nhỏ là con của cán bộ viên chức, người lao động tại Bệnh viện.

BA “CHIẾN SĨ” Ở CHỐT KIỂM SOÁT SỐ 2

Em Nguyễn Thương Quý đang lấy thông tin khai báo y tế ở chốt kiểm dịch

Ba thanh niên trẻ, mỗi người một hoàn cảnh nhưng họ tạm gác nỗi lo lắng, chung lòng quyết tâm gia nhập vào đội tình nguyện làm “tấm lá chắn” cho thành phố Cần Thơ bình yên qua mùa dịch.

Thông báo Về việc tuyển dụng viên chức năm 2017

Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ thông báo về số lượng tuyển dụng viên chức năm 2017 thuộc các ngành nghề của đơn vị như sau:

Tin tức Video

NHỮNG "THIÊN THẦN ÁO TRẮNG" NƠI "ĐẦU SÓNG NGỌN GIÓ"

Bất chấp những khó khăn do dịch bệnh COVID-19 gây ra thời gian qua, lực lượng y tế ngành hồi sức tích cực tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Cần Thơ vẫn không ngừng nỗ lực ngày đêm cống hiến hết mình, giữ lấy mạng sống từng bệnh nhân, sự tận tụy hy sinh của các nhân viên y tế ngành đã góp phần đưa thành phố Cần Thơ từ vùng cam trở lại vùng xanh một cách ngoạn mục.

Thông tin Đấu thầu - Mua sắm
Hoạt động khoa học
Tấm Lòng Vàng

Tin Nổi Bật


Đơn Vị Trực Thuộc

Tìm kiếm tin tức