TIN TỨC BỆNH VIỆN

HƯỚNG DẪN TẠM THỜI THỰC HIỆN CÔNG TÁC KHÁM, CHỮA BỆNH CHO NGƯỜI DÂN TRONG THỜI GIAN BỆNH VIỆN TẠM NGƯNG TIẾP NHẬN KHÁM CHỮA BỆNH
[ Cập nhật vào ngày (27/07/2021) ]

Thực hiện theo Công văn số 3430/SYT-YDQLHN của Sở Y tế TP Cần Thơ ngày 26/7/2021, bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 năm 2021 Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ tạm ngưng tiếp nhận một số hoạt động khám chữa bệnh để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho đến khi kiểm soát được dịch bệnh và đảm bảo hoạt động lại.


Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khám chữa bệnh BHYT, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ hướng dẫn người dân những nội dung sau:

- Người có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ: Được khám, chữa bệnh ngoại trú tại Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ và các bệnh viện chuyên khoa tuyến thành phố KHÔNG CẦN phải chuyển tuyến và được hưởng đầy đủ quyền lợi như trường hợp ĐÚNG TUYẾN trong thời gian Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ tạm dừng một số hoạt động khám, chữa bệnh. Mang sổ khám bệnh, Giấy CMND và BHYT khi đi khám chữa bệnh.

- Đối với bệnh nhân lãnh thuốc ARV tạm thời: Bệnh nhân ở Bậc I BHYT nhận thuốc tại Trung tâm Y tế Quận Cái Răng và Trung Tâm y tế phường Trà An, Quận Bình Thuỷ. Bệnh nhân Bậc II nhận thuốc tại BN Trung tâm Y tế Quận Thốt Nốt. Liên hệ Điều dưỡng Bảo (0983585865) hoặc Điều dưỡng Hà: (091 9399221) để được hướng dẫn trong trường hợp cần thiết. Lưu ý: Mang sổ khám bệnh, Giấy CMND và BHYT.

Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ vẫn duy trì tiếp nhận các trường hợp cấp cứu, người bệnh lọc máu định kỳ ở bệnh thận mạn và tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân COVID-19 mức độ nặng.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

pengguna dari semua bidang lebih memilih jam tangan replika murah .

bagaimana reddit boneka seks ?

Pria dokumenter yang hanya berhubungan dengan boneka seks ?
halloween print beautystic.com gaun renaissance

 

 

123movies