TIN TỨC BỆNH VIỆN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÁM CHỮA BỆNH BHYT TRONG THỜI GIAN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐIỀU TRỊ NGƯỜI BỆNH NHIỄM COVID-19
[ Cập nhật vào ngày (29/09/2021) ]

Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đang làm nhiệm vụ tiếp nhận điều trị người bệnh COVID-19 từ ngày 01 tháng 8 năm 2021 theo Quyết định số 1645/QĐ-UBND của UBND thành phố.


Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khám chữa bệnh BHYT, người dân có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ được khám, chữa bệnh ngoại trú và nội trú tại các bệnh viện:

  • Bệnh viện Quân Y 121,
  • Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ,
  • Các bệnh viện chuyên khoa tuyến thành phố,
  • Các bệnh viện ngoài công lập trên địa bàn thành phố.

Người bệnh KHÔNG CẦN làm thủ tục chuyển tuyến và được hưởng đầy đủ quyền lợi như trường hợp ĐÚNG TUYẾN trong thời gian Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ tạm dừng một số hoạt động khám, chữa bệnh. Lưu ý: Mang sổ khám bệnh, Giấy CMND và BHYT khi đi khám chữa bệnh.

Bệnh viện vẫn tiếp tục thực hiện lọc thận định kỳ, thẩm phân phúc mạc cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

Đối với lãnh thuốc ARV: Người bệnh nhận thuốc ARV tại tầng Trệt khoa Truyền nhiễm. Liên hệ Điều dưỡng Bảo (0983585865) để được hướng dẫn trong trường hợp cần thiết.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

pengguna dari semua bidang lebih memilih jam tangan replika murah .

bagaimana reddit boneka seks ?

Pria dokumenter yang hanya berhubungan dengan boneka seks ?
halloween print beautystic.com gaun renaissance

 

 

123movies