TIN TỨC BỆNH VIỆN

CHÚC MỪNG TẾT CHÔL CHNAM THMAY ĐẾN NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN
[ Cập nhật vào ngày (14/04/2023) ]

Năm nay, ngày Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây diễn ra 3 ngày từ 14 - 16/4. Theo quan niệm của đồng bào Khmer, đây là thời kỳ kết thúc mùa nắng chuẩn bị bước sang mùa mưa. Là thời điểm trời đất giao hòa, muôn cây xanh tốt, đâm chồi nảy lộc, khởi đầu cho một năm mới. Từ Chôl Chnăm Thmây” cũng có nghĩa là vào năm mới.


Nhân dịp này, Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt ấm áp nhằm chúc mừng Tết cổ truyền đến 23 nhân viên là bác sĩ, điều dưỡng, kỹ sư người dân tộc Khmer.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật với sự tham dự của ông Trần Quốc Luận - Giám đốc Bệnh viện, đại diện Công đoàn và các viên chức – người lao động là dân tộc Khmer đang công tác tại Bệnh viện. Trong dịp này, ông Trần Quốc Luận –Giám đốc Bệnh viện cũng đã gửi lời chúc mừng đến từng nhân viên cùng gia đình năm mới thành công, đồng thời mong muốn các nhân viên người dân tộc an tâm công tác chuyên môn, phát huy năng lực chuyên môn và luôn đồng hành cùng sự phát triển của bệnh viện.

Đại diện các viên chức cũng phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo Bệnh viện, tạo điều kiện cho người dân tộc Khmer được nghỉ lễ, sum họp với gia đình dịp Tết Chôl Chnam Thmay.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

This website strongly recommends: www.iapac.to http://www.wannawatches.com