TIN TỨC XÃ HỘI

CHIẾN DỊCH TÔI YÊU THÀNH PHỐ: WE LOVE CITIES CAMPAIGN INTRODUCTION
[ Cập nhật vào ngày (27/10/2022) ]

Hãy sẵn sàng tham gia Chiến dịch WE LOVE CITIES - Tôi yêu Thành phố lần thứ 7 để cùng thành phố Cần Thơ hành trình hướng đến sự bền vững.


WE LOVE CITIES là một Chiến dịch nằm trong khuôn khổ Chương trình One Planet City Challenge - Thành phố Xanh Quốc tế (OPCC), một sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF), hướng tới tìm kiếm và hỗ trợ các thành phố trên toàn cầu phát triển thịnh vượng trong khi vẫn tôn trọng các giới hạn sinh thái của hành tinh duy nhất này.

Chiến dịch kêu gọi sự tham gia của cộng đồng trong việc bày tỏ sự quan tâm và ủng hộ đối với kế hoạch phát triển đô thị bền vững của thành phố bằng cách bỏ phiếu cho các thành phố đã lọt vào vòng chung kết của Chương trình OPCC mà họ yêu thích.

Chiến dịch WE LOVE CITIES hướng tới:

Truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức về tiến trình phát triển bền vững đang được triển khai thực hiện tại các thành phố.

Tạo cơ hội cho công chúng hưởng ứng, bầu chọn và nâng tầm thành phố của mình thông qua việc đưa ra các đề xuất cho chính quyền địa phương

Tôn vinh các đóng góp của cộng đồng và tăng cường mối quan hệ giữa công chúng và các nhà lập sách.

Năm nay, Cần Thơ đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết Chương trình OPCC và vinh dự trở thành thành phố đại diện cho Việt Nam tham gia vào Chiến dịch WE LOVE CITIES.

Hãy cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình thể hiện tình yêu đối với thành phố Cần Thơ bằng cách vào link sau và làm theo hướng dẫn bạn nhé!

Link bình chọn: https://welovecities.org/vi/can-tho/
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

This website strongly recommends: www.iapac.to http://www.wannawatches.com