Tin tức Đảng ủy bệnh viện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN NĂM 2020, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021
[ Cập nhật vào ngày (08/01/2021) ]

Sáng ngày 07/01/2021, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã tổ chức tổng kết thực hiện nghị quyết năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.


Hội nghị vinh dự đón tiếp đồng chí (đ/c) Hồ Truyền Thống, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối cơ quan dân chính Đảng TP. Cần Thơ cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Đảng ủy Khối cơ quan dân chính Đảng; đại diện Sở Y tế.

Về phía bệnh viện có sự tham dự của đ/c Trần Quốc Luận, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, đảng viên của 30 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện đã đến dự hội nghị.

Theo báo cáo tổng kết hoạt động của Đảng bộ năm 2020 có nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự nỗ lực của tập thể cán bộ đảng viên và nhân viên, Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, các hoạt động của Đảng ủy đều theo sự chỉ đạo của cấp trên, đảm bảo giữ ổn định tư tưởng và tinh thần làm việc của cán bộ đảng viên; Đảng bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020. Kết quả trong năm 2020 Đảng ủy đã kết nạp được 32 đảng viên mới (đạt tỷ lệ 160% kế hoạch năm) và chuyển đảng chính thức cho 23 đồng chí.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng ủy Bệnh viện đã khen thưởng cho 01 tập thể đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” và 34 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chi bộ Khoa Nội Tim mạch - Lão học nhận khen thưởng Chi bộ "Trong sạch, vững mạnh".

Các cá nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Hồ Truyền Thống, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ quan dân chính Đảng TP. Cần Thơ khẳng định Báo cáo tổng kết tại Hội nghị đã thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế về một số lĩnh vực công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ. Trong năm 2021, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ, đặc biệt là Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy cần đề ra các giải pháp khắc phục khuyết điểm đã nêu ra.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức