Tin tức Công đoàn cơ sở

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024
[ Cập nhật vào ngày (21/03/2024) ]

Sáng nay 21/3/2024, với sự hỗ trợ từ Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia của hơn 160 công đoàn viên, thanh niên.


Đợt này, Ban Tổ chức nhận được 200 đơn vị máu từ nguồn của nhân viên Bệnh viện và Hội sinh viên các Trường ĐHYD Cần Thơ, Nam Cần Thơ và ĐH Võ Trường Toản.

Hiến máu tình nguyện là một trong những nghĩa cử cao đẹp đã và đang được phát huy ở Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ, thể hiện được tinh thần thiện nguyện và truyền thống thương người, lá lành đùm lá rách của Nhân dân ta.

Phong trào hiến máu nhân đạo là một trong những nội dung trong công tác giáo dục tư tưởng, chính trị, phẩm chất đạo đức và trở thành hoạt động thường niên của Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện. Từ đó, mỗi nhân viên y tế đều nhận thức hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, trực tiếp góp phần chia sẻ những rủi ro, đồng cảm với những số phận, hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo do tai nạn, bệnh tật xảy ra đối với con người.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức