Trang tin quỹ tấm lòng vàng bệnh viện đa khoa thành phố cần thơ

[NGỪNG VẬN ĐỘNG] HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CẦN GIÚP ĐỠ
[ Cập nhật vào ngày (09/11/2022) ]

Bệnh nhân NGUYỄN VĂN DÀNH, sinh năm 1986, nhập viện ngày 6/11/2022 (chuyển từ tuyến dưới lên do chuyển biến nặng). Hiện đang nằm tại khoa ICU, thở máy, lọc thận cách ngày.


Người mẹ đưa ống tay áo lau vội đi những giọt nước mắt ứa ra, kể cho chúng tôi nghe về cuộc sống gia đình. Nhưng chỉ nói được vài câu bà phải dừng lại để lấy hơi, khiến cho câu chuyện giữa chúng tôi liên tục bị ngắt quãng.

Bệnh nhân Dành vốn tinh thần không ổn định (rối loạn tâm thần), không vợ con, không nghề nghiệp. Hiện, sống cùng mẹ và 2 người em. Mẹ đi làm giúp việc nhà ở Bến Tre. Thu nhập chung của gia đình không ổn định. Khi đang ở nhà cùng 2 người em, Dành bỗng nhiên lên cơn co giật, giãy giụa đến khi bất tỉnh người nhà mới tiếp cận được vào đưa vào bệnh viện gần nhà. Khi được chuyển viện đến BV ĐKTP Cần Thơ, bác sĩ chẩn đoán: Bệnh nhân bị viêm phổi, suy hô hấp, suy thận cấp cần lọc thận cấp cứu.

Người nhà vừa vay mượn, vừa xin bà con hàng xóm, đã thanh toán chi phí điều trị được 6 triệu đồng, nhưng hiện tại chi phí điều trị hồi sức quá cao. Gia đình bỏ cuộc, xin đưa bệnh nhân về vì không còn đủ khả năng tài chính nhưng bác sĩ thông báo bệnh nhân chuyển biến tốt, còn nhiều khả năng cứu chữa nên đã vận động gia đình tiếp tục kiên trì. Gia đình bệnh nhân thiết tha mong Mạnh thường quân giúp đỡ để bệnh nhân vượt qua bệnh tật.

Mọi liên hệ gửi về:

- Phòng Công tác xã hội: 0292.3.500.115 (giờ hành chính)

- Bà Nguyễn Thị Minh Hiếu (mẹ bệnh nhân Dành), SĐT: 0706.032.945

- Quỹ Tấm Lòng vàng (Chủ TK: Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ):

+ STK: 07.001.010.848.999, tại: Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam - CN Cần Thơ

+ Nội dung: “GIÚP BỆNH NHÂN DÀNH”

 

 

 
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

This website strongly recommends: www.iapac.to http://www.wannawatches.com

Tìm kiếm tin tức