TIN TỨC BỆNH VIỆN

06 NHÂN VIÊN Y TẾ CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ KHÔNG NHIỄM SAR-COV-2
[ Cập nhật vào ngày (29/07/2021) ]

Sở Y tế TP Cần Thơ đã có công văn số 3495/SYT-YDQLHN về xử lý tình hình dịch bệnh tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ về 06 trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 ngày 26/7/2021 như sau:


Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện xét nghiệm khẳng định COVID-19 bằng phương pháp RT-PCR. Sáu trường hợp có kết quả xét nghiệm nghi ngờ đã được bệnh viện kiểm tra và xét nghiệm lại có kết quả khẳng định âm tính với SARS-CoV-2. Do đó, sáu trường hợp này không có đủ cơ sở để báo cáo ca bệnh về Bộ Y tế.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ chỉ có 01 nhân viên y tế được xác định nhiễm SAR-COV-2 trong thời gian làm việc. Trường hợp 01 nhân viên y tế khác được xác định dương tính với SAR-COV-2 do CDC Cần Thơ sàng lọc cộng đồng và có liên quan đến điểm dịch tễ tại phường Trà An, quận Bình Thủy. Nhân viên này đã nghỉ phép hơn 10 ngày trước khi phát hiện bệnh.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

pengguna dari semua bidang lebih memilih jam tangan replika murah .

bagaimana reddit boneka seks ?

Pria dokumenter yang hanya berhubungan dengan boneka seks ?
halloween print beautystic.com gaun renaissance

 

 

123movies