TIN TỨC BỆNH VIỆN

CẦN THƠ THÀNH LẬP 50 ĐỘI Y TẾ LƯU ĐỘNG ĐỂ HỖ TRỢ F1, F0 ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ
[ Cập nhật vào ngày (22/11/2021) ]

Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ vừa ban hành công văn số 3433/QĐ-UBND thành lập các Đội y tế lưu động để hỗ trợ F1, F0 điều trị tại nhà.


Theo đó, thành lập 50 Đội y tế lưu động, mỗi đội có 04 thành viên gồm 01 Đội trưởng và 03 thành viên là sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và 10 bác sỹ của Trường Đại học Y Dược hỗ trợ hoạt động của các Đội y tế lưu động.

Đội y tế lưu động chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Trung tâm Y tế quận, huyện và thực hiện công tác giám sát, theo dõi F1 được cách ly y tế tại nhà và F0 được quản lý, cách ly, điều trị tại nhà trên địa bàn được phân công. Hỗ trợ Trạm Y tế trong công tác khám, chữa bệnh, theo dõi sức khỏe, cấp phát thuốc, lấy mẫu xét nghiệm cho F1 được cách ly y tế tại nhà và F0 được quản lý, cách ly, điều trị tại nhà.

Đồng thời, hỗ trợ Trạm Y tế trong công tác kết nối với F1 được cách ly y tế tại nhà và F0 được quản lý, cách ly, điều trị tại nhà. Phát hiện các trường hợp F0 có dấu hiệu diễn biến nặng để kịp thời phân loại, báo cáo Trạm Y tế liên hệ với các cơ sở thu dung, điều trị để chuyển tuyến người bệnh đến cơ sở điều trị phù hợp.

Trong ngày 21/11, Sở Y tế TP. Cần Thơ cũng đã phối hợp Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh triển khai tập huấn Chương trình thí điểm sử dụng thuốc Molnupiravir điều trị bệnh nhân Covid-19 có kiểm soát trên địa bàn TP. Cần Thơ cho Trung tâm Y tế quận, huyện, Trạm Y tế xã, phường, thị trấn, Trạm Y tế lưu động và các Bệnh viện có sử dụng thuốc Molnupiravir điều trị bệnh nhân Covid-19.
 
Trung Phạm - Tạp chí Gia đình Việt Nam

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

This website strongly recommends: www.iapac.to http://www.wannawatches.com